Tấm cooling Pad quạt hơi nước là gì, Mua ở đâu ?

Đăng bởi QB VINA 06/04/2023

Tấm làm mát cooling pad là một phần không thể thiếu của quạt hơi nước, giúp làm giảm nhiệt độ trong không gian nhanh chóng và hiệu quả. Được làm từ giấy, tấm làm mát cooling pad có khả năng hút và giữ ẩm cao, giúp làm mát không khí trong quá trình thoát hơi.

Các tấm làm mát cooling pad thường được thiết kế với kích thước và độ dày khác nhau, tùy thuộc vào loại quạt hơi nước sử dụng. Tấm làm mát cooling pad có thiết kế  với hàng ngàn lỗ nhỏ, tạo ra diện tích tiếp xúc lớn giữa không khí và nước. Khi không khí đi qua tấm làm mát cooling pad, nó sẽ tiếp xúc với nước và bị làm mát, giúp giảm nhiệt độ và tăng độ ẩm của không khí.

Tấm làm mát cooling pad được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống làm mát cho nhà xưởng, nhà kho, văn phòng, phòng máy tính và các không gian khác cần giảm nhiệt độ. Chúng là một giải pháp làm mát tiết kiệm điện năng, vì tiêu thụ ít điện hơn so với các hệ thống làm mát khác như điều hòa không khí.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu suất tốt nhất, tấm làm mát cooling pad cần được vệ sinh định kỳ để loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn tích tụ trong quá trình sử dụng. Điều này sẽ giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Với các ưu điểm về tính năng và tiết kiệm năng lượng, tấm làm mát cooling pad là một giải pháp hiệu quả cho các hệ thống làm mát. Chúng cung cấp một giải pháp làm mát bền vững, giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Tham khảo 1 số quạt Hơi nước công nghiệp : Quạt làm mát công nghiệp 

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0942000058 để được tư vấn

zalo