Quạt hút bụi xưởng gỗ công nghiệp - Hệ thống hút bụi xưởng gỗ

Đăng bởi Phan Quốc Bảo 06/04/2018

Sieuthiquatdien.net là đơn vị chuyên cung cấp quạt hút ly tâm hút bụi xưởng gỗ, hệ thống thông gió hút bụi nhà xưởng gỗ máy cưa ..

Quạt hút bụi gỗ hiện nay xuất hiện rất nhiều trong các xưởng gỗ, các khu vực sản xuất và chế tạo các đồ nội thất từ gỗ bởi những tiện ích mà nó mang lại. Chúng ta đều biết rằng bụi gỗ trong các khu xưởng sản xuất gỗ là nguồn ô nhiễm vô cùng nghiêm trọng. Loại bụi này phát sinh trong các công đoạn như cưa gỗ, xẻ gỗ, khoan, chà nhám, bào nhẵn những chi tiết bề mặt gỗ. Những hạt bụi gỗ nhiều kích thước to nhỏ khác nhau sẽ phát tán một cách nhanh chóng trong không khí.

Nếu không có một giải pháp như xây dựng hệ thống hút bụi gỗ để xử lý kịp thời thì những tác động mà bụi gỗ gây ra vô cùng nguy hiểm. Bụi gỗ sẽ gây lên các bệnh về hô hấp cho người lao động, và sau đó sẽ biến chứng sang những căn bệnh nghiêm trọng khác. Hơn thế nữa nó còn ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sống. Và giải pháp tối ưu nhất đó là sử dụng quạt hút bụi xưởng gỗ công nghiệp

( Thi công hệ thống hút bụi gỗ nhà xưởng công nghiệp )

( Hệ thống quạt hút ly tâm hút bụi nhà xưởng gỗ )

( Hệ thống quạt cao áp hút bụi xưởng gỗ )

( Thi công hệ thống hút bụi xưởng gỗ )

Quý khách hàng đang có nhu cầu về lắp đặt hệ thống quạt hút bụi gỗ cho nhà xưởng, vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi thông qua số  : 0942.0000.58 để được tư vấn lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ phù hợp với diện tích và nhu cầu nhà xưởng của quý khách hiện hành.

Nhận khảo sát và thi công tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Hà Nội, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Vũng Tàu, Và các tỉnh thành khác .

Gửi bình luận
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0942000058 để được tư vấn

zalo