Hướng dẫn lắp đặt máy phun sương

Đăng bởi Phan Quốc Bảo 28/07/2016

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG CHI TIẾT

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ TỰ MUA VẬT TƯ VỀ TỰ LẮP, VÀ NHỮNG KHÁCH HÀNG Ở TỈNH CÓ THỂ XEM BÀI VIẾT NÀY ĐỂ TỰ MÌNH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG THEO Ý MUỐN.!

+ Sơ đồ lắp đặt hệ thống phun sương theo hình vẽ :

(Hình 1 : sơ đồ lắp ráp hệ thống phun sương hình vẽ)

+ VÀ ĐÂY LÀ KHI LẮP LÊN THỰC TẾ :

(Hình 2 : Demo lắp đặt hệ thống phun sương )

+ BƯỚC 1 :LẤY NƯỚC TỪ NGUỒN NƯỚC RA.

– Lấy nước từ nguồn nước, lưu ý là nước phải ổn định và đủ mạnh (Có thể lấy từ bồn nước, hoặc đường nước sạch hay còn gọi là nước không tên.), Ví dụ như ở nhà có đường ống nước phi 21, hoặc 27 hay 34 gì đó, Ta sử dụng 1 cái T chia ra thành 1 đường ống phi 21, Như ở hình 2 , nước ở nhà đang là đường ống 27, ta sẽ mua 1 cái T nhựa bình minh T 27 giảm ra 21 . ( T này bán tại các tiệm điện nước).

-> Sau khi chia ra 1 đường ống 21, tiếp tục ta sẽ sử dụng 1 van khóa 21 , và tiếp theo là gắn với NỐI RĂNG TRONG 21 ( Bán tại các tiệm điện nước ). Xem demo ở hình 2 .

-> Tiếp đến sẽ dử dụng 1 RĂNG 21 ỐNG 8, Mục đích là để giảm đường nước đang từ ống 21 về ống phun sương phi 8.

( Răng  21 ống 8 )

+ Quý khách lưu ý : Khi vặn răng 21 ống 8 vào nối răng trong 21 , ta phải quấn Cao su non ( bán tại tiệm điện nước ), Nói về nước, khi có bất cứ thiết bị vào vặn bằng răng thì ta phải dùng cao su non để quấn. Quấn vừa phải thôi, đừng dày quá mà cũng đừng mỏng quá.

BƯỚC 2 : GẮN LỌC NƯỚC

– Lọc nước thì sẽ có 2 đầu IN (đầu nước vào)  và OUT ( đầu nước ra), ta cũng sử dụng 2 răng 21 ống 8, quấn cao su non và vặn vào 2 đầu, sau đó khoan tường bắt tắc kê gắn  bass lọc cố định vào tường.

BƯỚC 3: GẮN MÁY MÁY PHUN VÀO TƯỜNG

– Cố định máy phun sương bằng các bắt tắc kê gắn vào tường , Máy phun sương cũng có 2 đầu , đầu IN (đầu nước vào)  và OUT ( đầu nước ra).

BƯỚC 4 : KẾT NỐI DÂY

– Kết nối dây theo quy trình sau : NƯỚC TỪ NGUỒN -> VÀO ĐẦU IN CỦA LỌC –> ĐẦU OUT CỦA LỌC SẼ VÀO ĐẦU IN CỦA MÁY–> ĐẦU OUT CỦA MÁY SẼ RA DÀN PHUN SƯƠNG MUỐN LẮP…

– Xem sơ đồ hình vẽ ở hình 1 sẽ rõ, và hình 2 khi thi công thực tế…!

Từ đầu out của máy ta sẽ đi 1 đường dây gắn lên vị trí các bạn muốn lắp phun sương lên, ví dụ mặt tiền quý khác có 1 khung sắt phía trước mình sẽ đi 1 dàn ngang phía trước, sử dụng dây rút hay đai rút ( Bán tại tiệm điện nước) để cột lên vị trí muốn lắp.

Vị trí các béc phun cách nhau từ 0,5m->1m ( tùy vào địa hình vị trí có thể chọn khoảng cách các béc cách nhau phù hợp nhất ).

Đây là demo đầu out ra cho quán nhậu, tôi ví dụ như vậy.

– Sau khi gắn xong đường phun sương out từ máy ra. ta tiến hành vận hành máy.

– TRƯỚC KHI VẬN HÀNH MÁY LƯU Ý CÁC BƯỚC SAU :

+ Trước khi vận hành, mở béc ở đầu cuối của tất cả các đường ống, mở van xả nước khoảng 2 đến 3 phút để đường ống được sạch sau đón gắn béc phun cuối vào .

+ Trước khi khởi động máy , kiểm tra nguồn nước

– Mở van nước trước khi khởi động máy

– Sau khi sử dụng ta tắt máy phun sương rồi khóa van nước lại.

 Vậy là xong.

Tùy vào vị trí , địa hình , diện tích của quý khách, sẽ có 1 máy phun sương phù hợp với diện tích đó, ví dụ sử dụng cho 15 béc phun ta sử dụng máy phun sương A70, còn sử dụng cho diện tích lớn với hơn 50 béc phun ra ta sử dụng máy phun sương Fog 2703, Tôi ví dụ như vậy.

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi sử dụng máy phun sương không đúng chuẩn để lắp đặt cho quý khách với giá thành rẻ, Máy phun sương bán ra phải đúng nhãn hiện đài loan, và có nhãn hiệu đường hoàng, được bảo hành 12 tháng. và linh kiện lắp ráp lên phải đạt chuẩn đài loan. không sử dụng linh kiện pha.

“(ĐỐI VỚI TÔI VẤN ĐỀ ĐẠO ĐỨC ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU.)”

– Nếu quý khách cần tư vấn về máy phun sương , hoặc cần lắp đặt, Hãy gọi cho tôi qua điện thoại 0942.0000.58 – 0947.90.92.93.

” THI CÔNG TRONG NGÀY, NHANH CHÓNG – THẨM MỸ – GIÁ RẺ”

Xêm thêm :

Cám ơn các bạn đã đọc bài .!

Chúc các bạn sẽ hoàn thành được 1 dàn máy phun sương như ý để giải nhiệt mùa nóng và tăng hiệu quả kinh doanh của mình nhé.:)

* Vui lòng ghi rõ nguồn diennuocviet.net khi sao chép bài viết này.

Công Ty TNHH QB VINA

VP : 363/6C Tân kỳ Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú , Tp.HCM…

MST : 0313686958

 

Gửi bình luận
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0942000058 để được tư vấn

zalo